Các vận động viên đang làm việc như những người lao động trong ngày khi họ ký hợp đồng đầu tiên

Nhiều biểu tượng của xã hội chúng ta đã qua đời trong năm 2015, bao gồm một số vận động viên nổi tiếng. Các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Moses Malone, Daryl Dawkins và Dolph Schayes đều có mặt trong Đại sảnh Danh vọng, ngoài Meadowlark Lemon được yêu thích của Harlem Globetrotters.

Major League Baseball mất Hall of Famers Yogi Berra của Yankees và Ernie Banks của Chicago Cubs, và National Football League cũng mất đi một số gia đình quý giá của mình vào năm 2015. Trong số những người đã khuất năm ngoái có Mel Farr và tiền vệ Ken Stabler, có biệt danh là “Con rắn”.

Cũng thua cuộc là một trong những chân sút được công nhận nhiều nhất trong những năm 1970, Garo Yepremian của Miami Dolphins. Mặc dù là một cầu thủ xuất sắc trong các đội vô địch Super Bowl, Yepremian có lẽ được nhớ đến nhiều hơn vì một pha chơi xấu trong trận tranh chức vô địch AFC-NFC năm 1972 với Washington Redskins.

Dolphins đã dẫn trước 14-0 khi huấn luyện viên Don Shula cử Yepremian thực hiện một mục tiêu giúp Miami tăng thêm ba điểm. Sau khi cú đá bị cản phá, manchester united vs liverpool Yepremian nhặt bóng và cố gắng chuyền nó. Khi bóng tuột khỏi tay, Garo đã đánh bóng trước khi nó chạm đất. Thật không may, nó đã hạ cánh trong vòng tay của hậu vệ phòng thủ của Washington, Mike Bass, người đã đưa nó trở lại khu vực cuối để đánh bại Redskins.

Một câu chuyện khó xảy ra khác liên quan đến Yepremian là nơi anh ấy đã làm việc khi anh ấy ký hợp đồng bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Anh ta đang làm việc trong cửa hàng cà vạt ở tầng hầm của mình vào năm 1970 khi Dolphins phát hiện ra anh ta, một nơi khó có thể làm việc cho một ngôi sao NFL trong tương lai.

Một số vận động viên nổi tiếng khác đã phải làm công việc lao động hàng ngày khi họ đăng ký thi đấu ở hoặc gần cấp độ chuyên nghiệp. Nổi bật nhất có lẽ là NBA Hall of Famer Larry Bird, người đã giành được một số chức vô địch cùng Boston Celtics sau khi làm việc cho bộ phận vệ sinh khi Đại học bang Indiana ký hợp đồng với anh.

Các vận động viên đang làm việc như những người lao động trong ngày khi họ ký hợp đồng đầu tiên
Scroll to top